Trị sẹo rỗ và sẹo lõm bằng phương pháp thiên nhiên

heart Hiện tại, trên mạng có nhiều cách trị sẹo rỗ và sẹo lõm  bằng phương pháp tự nhiên: Đắp dưa leo, cà chua, đắp lòng trắng trứng gà,… Tuy nhiên, những phương pháp này ít có hiệu quả, hoặc hiệu quả đến sau một thời gian rất dài sử dụng sản phẩm khiến chúng ta dễ thất vọng, bỏ cuộc.

tri-seo-thien-nhien

heart Lý do bởi các phương pháp tự nhiên chỉ giúp làn da tích nước, khiến chúng ta nhầm lẫn về hiệu quả sau khi đắp mặt nạ. Khi đó, da sẽ căng ra, nhìn mềm mịn hơn, đem lại cho người dùng cảm giác các vết rỗ và vết lõm nông hơn, căng ra, mềm mịn, song thực chất, khi da hết tích nước, vết rỗ và vết lõm trở về như cũ.

heart Nhất là  trị sẹo rỗ và sẹo lõm trị bằng các phương pháp thiên nhiên đối với sẹo lâu năm  thì  hầu như không có hiệu quả. Đó là lúc bạn phải sử dụng các biện pháp điều trị xâm lấn (như lăn kim, phẫu thuật,..) kết hợp với các thuốc thoa trị sẹo rỗ, sẹo lõm  để đạt có thể đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay chưa có biện pháp điều trị sẹo rỗ nào cho hiệu quả tuyệt đối 100%. Nên khi bị mụn thì bạn phải trị mụn sớm và từ bỏ các thói quen xấu (như nặn mụn) để hạn chế sẹo rỗ. Cẩn thận và chú ý để hạn chế va đập mạnh vào cái vật cứng , nhọn,  gây tổn thương da quá mạnh tạo thành các vết lõm to, sâu, khó trị.

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dược sĩ tư vấn

090.3657.178090.2627.178

Kết Nối Cộng Đồng Với Chuyên Gia

Chat