Tầm nhìn & Sứ mệnh

Thành lập từ 12/2014, website thương mại điện tử nhathuocchuyentriseo.com cung cấp các loại thuốc chuyên trị 6 loại sẹo thường gặp:  sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo vết thương hở, sẹo phẫu thuật, Sẹo lõm & Sẹo rỗ, sẹo phỏng bô.

Tầm nhìn:

Đến năm 2015 trở thành trang thương mại điện tử bán thuốc chuyên trị sẹo lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh:

  • Giải quyết vấn đề sẹo của người dân Việt Nam bằng những sản phẩm trị sẹo chính hãng có hiệu quả được Bác Sĩ Da Liễu khuyên dùng.

  • Tiết kiệm chi phí cho người dân Việt Nam bằng những sản phẩm chính hãng bán đúng giá niêm yết trên thị trường.

  • Trở thành kênh thông tin trung thực được người dân Việt Nam lựa chọn và tin cậy nhất khi tìm hiểu kiến thức trị sẹo. 

Giá trị cốt lõi:

Với nhathuocchuyentriseo.com, mỗi khách hàng là một người bạn thân thiết. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn 4 giá trị cốt lõi sau:

  1. Trung thực tư vấn cho bạn là tôn chỉ của chúng tôi. Chúng tôi trung thực tư vấn, trung thực báo giá, trung thực chia sẻ để bạn chọn được loại thuốc trị sẹo tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

  2. Có trách nhiệm với bạn là tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính chính hãng của từng loại mặt hàng trên website, chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn, chịu trách nhiệm về dịch vụ giao hàng, chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

  3. Được bạn tin cậy là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng bạn và luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu với chi phí tốt nhất cho bạn.

  4. Liên tục cải tiến để mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn là lời hứa của chúng tôi. Với sự cộng tác của đội ngũ Bác Sĩ, Dược Sĩ chuyên ngành Da Liễu; chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cấp để mang lại dịch vụ tư vấn trị sẹo chính xác nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Dược sĩ tư vấn

090.3657.178090.2627.178

Kết Nối Cộng Đồng Với Chuyên Gia

Chat